Tập đoàn Vingroup công bố sắp ra mắt dự án Vinhomes Khánh Hội, thuộc Trung tâm Quận 4, TPHCM. Vingroup và các đối tác đầu tư trọng điểm đã cùng nhau hợp tác xây dựng nên dự án hoàn hảo bậc nhất Việt Nam vè mọi mặt; đồng thời là khu đô thị sinh thái đầu tiên và duy nhất được kiến tạo giữa Quận trung tâm của Thành phố.

Một góc minh dự án Vinhomes Khánh Hội
Một góc minh dự án Vinhomes Khánh Hội

Siêu phẩm của dự án Vinhomes Khánh Hội

Vinhomes Khánh Hội tọa lạc tại số 157 Nguyễn tất Thành, với mặt tiền trải dọc sông Sài Gòn, điều đó giúp cho cư dân có thể di chuyển thuận lợi nhất thông qua cả đường bộ, đường sắt và đường thủy, chỉ cách Chợ Bến Thành, Ủy ban nhân dân TPHCM, Dinh Độc Lập mấy chục phút lái xe. Và trong tương lai, Vinhomes Khánh Hội sẽ được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, hiện đại và phồn vinh bên sông Sài Gòn.

Dự án có tổng diện tích 47,5 ha, được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái ven sông, mật độ xây dựng chỉ dưới 20% gồm 8 phân khu chức năng chính: công viên xanh, quảng trường các công trình công cộng, khu thương mại văn phòng, khu căn hộ cao cấp hệ thống đường giao thông bộ hiện đại, sinh hoạt văn hóa và khu vui chơi giải trí,

Để khu đô thị được mang phong cách sang trọng, hiện đại nhất mà vẫn xứng tầm địa thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian, mang lại lợi nhuận khủng cho khách hang và người đầu tư, Tập đoàn Vingroup đã mời các nhà thầu có tên tuổi và thương hiệu hàng đầu quốc tế như Gensler,EDSA, Aedas tham gia tư vấn, thiết kế cho dự án. Mục tiêu của Vinhomes Khánh Hội là đạt tới chuẩn mực sinh thái, hiện đại và sang trọng bậc nhất của các khu đô thị đẳng cấp với tầm cỡ thế giới.

Bên cạnh việc hội tụ cùng lúc các rất nhiều điểm được coi là thế mạnh vượt trội của dự án: vị trí trung tâm – đô thị sinh thái – phong cách thiết kế – tầm nhìn đắt giá, thì Vinhomes Khánh Hội còn được quy hoạch thông minh theo lối mô hình “thành phố trong lòng thành phố” mà hiện tại ở Việt Nam, Vingroup là tập đoàn đi tiên phong với hệ thống tiện ích gồm trường liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec Khánh Hội, sân gạt Golf mini, vườn hoa nhiệt đới, bến thuyền, hồ bơi, shophouse và nhà sinh hoạt cộng đồng…

Dự án được dự kiến hoàn thành và bàn giao những toà đầu tiên vào tháng 12/2017. Với tầm vóc phát triển, tiềm lực tài chính và uy tín thương hiêu của chủ đầu tư đã phần nào được khẳng định được giá trị của các dự án khu đô thị Vinhomes nổi tiếng trên khắp cả nước, dồn hết tâm huyết của mình vào các dự án để khi hoàn thiện, Vinhomes Khánh Hội sẽ trở thành khu đô thị sinh thái ven sông sang trọng và hiện đại sẽ đứng thứ hạng cao nhất của Sài Thành, và là một biểu tượng mới cho sự phát triển năng động – phồn vinh của Việt Nam.