Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Khánh Hội tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa bậc nhất tại thành phố mang tên Bác – Hồ Chí Minh, lại được nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, chỉ cách Quận 1 vẻn vẹn có 1 cây cầu Khánh Hội. Với vị trí đầy chiến lược này khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội này tương lai tới đã hoàn toàn có đủ điều kiện để có thể trở thành cầu nối huyết mạch quan trọng với các địa điểm hay khu vực khác trong trung tâm thành phố.

Hệ thống tiện ích dự án Vinhomes Khánh Hội
Hệ thống tiện ích dự án Vinhomes Khánh Hội

Vinhomes Khánh Hội nổi bật ưu điểm trong từng thiết kế, từng dịch vụ tiện ích khác nhau

Vinhomes Khánh Hội Quận 4 được cư dân bất động sản săn đón nồng nhiệt trong thời gian vừa qua và cho đến cả hiện tại bởi sự liên kết của khu dự án có nhiều đặc điểm thuận lợi và nổi trội như: địa lý trải dài dọc bờ tây sông Sài Gòn thơ mộng và lãng mạn, hơn thế nữa nó lại nằm trên tuyến đường huyết mạch tạo sự dễ dàng trong việc di chuyển đến sân bay cũng như các công trình quan trọng, từ đó dự án sẽ thừa hưởng trọn vẹn được những tiện ích đồng bộ xung quanh của trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó thì việc kế thừa và phát huy tinh hoa của những thành công đi trước, tập đoàn Vingroup lại tiếp tục một lần nữa khẳng định phong độ đỉnh cao của mình với khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội cao cấp. Với những tiện ích vượt trội mang tầm vóc quốc tế ngay trên đất nước Việt nam, chúng được đầu tư chỉnh chu, đồng bộ, kỹ lưỡng và khép kín trong khu đô thị Vinhomes Khánh Hội. Điều đó đồng nghĩa với việc cư dân nơi đây sẽ có được một không gian sống và thư giãn vô cùng lý tưởng, như một thiên đường trong mơ vậy.

Với phương châm luôn đổi mới để nâng cao và cải thiện chất lượng đời sống cư dân, Vingroup đã tạo nên những điểm nhấn vô cùng đặc biệt như khu phức hợp Vinhomes Khánh Hội. Với hệ thống cây xanh thiên nhiên tạo nên cảnh quan tươi mát bao quanh khu căn hộ, nơi mua sắm với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, bệnh viện đa khoa Vinmec, trường học liên cấp được quản lý và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Vinschool, khu vui chơi bể bơi ngoài trời, thư giãn café với sảnh Louge đẳng cấp…tất cả đã tạo nên khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội đẳng cấp hàng đầu tại Sài Thành.