Cuộc sống hiện đại ngày càng chiếm nhiều thời gian của con người trong công việc, do đó con người luôn phải chạy theo guồng quay của xã hội. Chính vì vậy việc tính toán xem nên sử dụng tiền bạc và thời gian của mình như thế nào cho hợp lý và tiết kiệm nhất. Đã có rất nhiều người lựa chọn các khu đô thị vinhomes để sinh sống, bởi sự tiện lợi về tiện ích và những chương trình hấp dẫn từ chủ đầu tư dành riêng cho chủ nhân của các căn hộ.

Không gian sống xanh tại Vinhomes
Không gian sống xanh tại Vinhomes

Đó chính là lý do tại sao trong 5 năm trở lại đây có rất nhiều khu đô thị phức hợp mọc lên như nấm nhưng người dân vẫn lựa chon Vinhomes, bởi các khu đô thị đó tuy có những tiện ích đi kèm như phòng khám, siêu thị, trung tâm thương mại…nhưng các tiện ích đó không có đủ chất lượng và uy tín để cư dân tin dùng. Không chỉ có thế Vinhomes luôn đứng đầu trong danh sách lựa chọn mua nhà của người dân bởi tất cả các khu đô thị mà Vinhomes xây dựng đều có đầy đủ những dịch vụ tiện ích thiết yếu cho cư dân như: bệnh viện đa khoa quốc tế, trường học vinshool quốc tế, đại siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí …tất cả đều hoạt động theo tiêu chuẩn 5 sao.

Sự tiện lợi từ những dịch vụ giá trị gia tăng tại vinhomes

Sống tại Vinhomes, cư dân sẽ được tận hưởng những lợi ích thực tế từ những chương trình dịch vụ giá trị gia tang từ chủ đầu tư dành tặng cho cư dân. Có thể kể đến các chương trinh như: tặng rau sạch cho cư dân, dạy bơi miễn phí cho trẻ em, đào tạo người giúp việc miễn phí… những chương trình này được cư dân hưởng ứng nhiệt tình, bởi ý nghĩa thực tế của chường trình đã góp phần kiến tạo cuộc sống của cư dân thêm tiện lợi và thoải mái hơn.

Đặc biệt trong mùa năm 2016 này – Vinhomes kết hợp với trung tâm công nghệ và điện máy Vinpro thực hiện chương trình “tư vấn,  bảo dưỡng hệ thống điều hòa miên phí” cho cư dân sống tại các khu đô thị của Vinhomes. Các chuyên viên tư vấn và bảo dưỡng của Vinpro sẽ triển khai hoạt động bảo dưỡng toàn bộ máy điều hòa trong các căn hộ bao gồm: tư vấn dùng điều hòa hiệu quả, tiến hành làm vệ sinh cho hệ thống điều hòa… tất cả được làm theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp nhất.

Vinhomes tổ chức bảo dưỡng điều hòa miễn phí cho cư dân
Vinhomes tổ chức bảo dưỡng điều hòa miễn phí cho cư dân

Song song với chương trình này là khóa học bơi miễn phí cho các cư dân nhí “Vinhomes Sumer Camp 2016” tại các khu đô thị của Vinhomes. Khóa học sẽ trang bị cho các cư dân nhí những kỹ năng độc lặp cơ bản dưới nước, kỹ năng bơi lội từ cơ bản đến nâng cao tùy theo độ tuổi và trình độ của các em. Đây là hoạt động đầu tiên của chuỗi sự kiện “ hè sôi động” cho cac cư dân nhí của Vinhomes trong mùa hè này.

Trên đây chỉ là một số ít những hoạt động của Vinhomes, đằng sau còn rất nhiều những chương trình khác mà Vinhomes muốn mang đến cho cư dân của mình. Điều đó cho thấy những ai sống tại Vinhomes đều cảm nhận được sự nâng niu và vun đắp mỗi ngày về cả vật chất lẫn tinh thần.