Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được thiết kế xây dựng hướng tới phong cách sống thời thượng, toàn bộ các căn hộ đều có tầm view đẹp và đón được ánh sáng tự nhiên, khẳng định đẳng cấp , hiện đại, vị thế uy phong giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai
Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai những thiết kế tạo dựng thương hiệu

Vinhomes Metropolis Liễu Giai có khu vực tiện ích cảnh quan, tiện ích dành riêng cho cư dân ngay tại tầng 4 của cả 3 tòa tháp căn hộ M1, M2 và M3. Điểm nhấn đặc biệt hơn là tại dự án có khu vườn nổi được thiết kế sang trọng hài hòa giữa mặt nước và cây xanh cùng với những tạo hình độc đáo, tạo sự gần gũi với thiên nhiên cho toàn dự án.

Mặt khác các căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được bàn giao nội thất liền tường với các trang thiết bị cao cấp được lắp đặt tinh tế tạo sự hài hòa cho căn hộ. Thêm vào đó, lần đầu tiên tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai các căn hộ Penthouse và Skyvilla được chủ đầu tư thiết kế có đầy đủ sân vườn và bể bơi riêng biệt.

Khi lựa chon sống tại tổ hợp khu đô thị Vinhomes Metroplis Liễu Giai sẽ có nhiều sự lựa chọn, với nhiều loại căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ, diện tích từ 54 – 149m2. Căn hộ Skyvilla và Penthouse có diện tích từ 200 – 500m2, được xem là những căn hộ đẳng cấp, biệt thự trên không xứng tầm với giới thượng lưu.

Vinhomes Liễu Giai phong cách sống thượng lưu
Vinhomes Liễu Giai phong cách sống thượng lưu

Vinhomes Metroplis Liễu Giai sức hút đối với khách hàng nước ngoài

Việc công bố điều luật  mới người nước ngoài được sở hữu bất động sản tại Việt Nam đang là niềm vui đối với các chủ đầu tư. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới mở rộng thị trường bất động sản Việt Nam với những làn sóng đầu tư của nươc ngoài. Theo thống kê bán hàng tại dự án Vinhomes Royal City trong đợt mở bán 320 căn hộ cuối cùng đã có tới 20% là khách hàng Việt Kiều và người nước ngoài đặt mua và sở hữu. Điều này cho thấy thương hiệu Vinhomes đã tạo được sức hút nhất định đối với những khách hàng là người nước ngoài.

Riêng đối với khu đô thi Vinhomes Metroplis Liễu Giai, một dự án sở hữu vị trí đắc địa, gần các cơ quan đầu não, trung tâm hành chính cuả quốc gia,  có tầm view mở rộng. Đặc biệt nơi đây có một lượng khách quốc tế qua lại khá đông việc thuê mua các căn hộ cao cấp tại khu vực này của các khách hàng nước ngoài cũng khá sôi nỗi. Sự ra mắt của dự án Vinhomes Metroplis Liễu Giai với tiện ích đồng bộ, căn hộ cao cấp, dịch vụ hoàn hảo chắc chắn sẽ là dự án thu hút một lượng lớn là khách nước nước ngoài thuê mua những căn hộ tại dự án này.

Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Metroplis Liễu Giai và các dự án chung cư vinhomes của tập đoàn Vingroup sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: bdsvingroup.com.vn. Quý khách quan tâm liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại thông tin.

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

Vinpearl bãi dài cam ranh

[contact-form-7 404 "Not Found"]