Để tìm được một chốn an cư thanh bình giữa lòng thủ đô tràn ngập sắc xanh không hề dễ dàng. Sự xuất hiện của dự án Vinhomes Pham Hung trong thời gian tới với quy hoạch lấy không gian xanh làm chủ đạo hứa  hẹn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu mua nhà để ở. Dự án Vinhomes Phạm hùng là dự án tổ hợp bao gồm trung tâm thương mại, căn hộ, văn phòng, trường học, công viên cây xanh được lên kế hoạch chi tiết, bài bản, đảm bảo được tiến độ và các yếu tố không  gian xanh trong lành. Tuy là dự án phức hợp nhưng với tinh thần nhiệt huyết và tính chuyên nghiệp của mình Vingroup luôn luôn đảm bảo về tiến độ và chất lượng dự án.

Một góc tại công trường dự án VInhomes Phạm Hùng
Một góc tại công trường dự án VInhomes Phạm Hùng

Vinhomes phạm hùng dự án được cam kết đảm bảo bàn giao đúng tiến độ

Là một tập đoàn bất động sản uy tín, chuyên nghiệp, Vingroup sẽ không bao giờ đia ngược lại với sự tin cậy và độ uy tín của mình đã tạo dựng bây lâu nay.  Với tiêu chí luôn tạo sự hài lòng trong mọi dự án, từ chất lượng dịch vụ cho tới tiến độ, chất lượng công trình. Đặc biệt mọi khúc mắc của khách hàng luôn được tập đoàn tìm cách khách phục một cách chu đáo và tận tình nhất.

Nhìn lại những dự án đi trước từ dự án căn hộ để ở như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Riverside …cho đến những dự án căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng như: Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Condotel Nha Trang, Vinpearl Condotel Đà Năng…từ khi khởi công cho tới lúc bàn giao luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình để bàn giao cho khách hàng.

Tiếp nối tinh thần đó, dự án Vinhomes Phạm Hùng cũng sẽ được thi công gấp rút đảm bảo bàn giao đúng tiến độ nhưng cũng không làm mất đi chất lượng của công trình. Nhìn vào tiến độ của những dự án đi trước quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng và dịch vụ cam kết của chủ đầu tư.

 Là sản phẩm cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản uy tín nhất Việt Nam, Vinhomes Phạm Hùng thừa hưởng tất cả những tinh hoa tinh túy từ các dự án đi trước từ thiết kế, quy hoạch cho đến những tiện ích dịch vụ. Chính vì vậy đăng ký đặt mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng quý khách không chỉ được đảm bảo về tiến độ, chất lượng dự án mà còn được thừa hưởng những tiện ích vượt trội hội tụ tại dự án.