Khu đô thị mới Vinhomes Phạm Hùng là dự án bất động sản cao cấp do tập đoàn Vingroup xây dựng và phát triển, nối tiếp sau những thành công của các dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Royal City… Vinhomes Phạm Hùng là dự án mang thương hiệu Vinhomes hiện tại chưa mở bán chính thức ra thị trường nhưng dự án đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm để ý đến dự án. Là dự án được xây dựng theomoo hình phức hợp bao gồm nhiều tiện ích nên khi ra mắt thị trường hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ cho cư dân và các nhà đầu tư.phối-cảnh-vinhomes-pham-hung

Vinhomes Phạm Hùng dự án sở hữu nhiều ưu điểm cho các nhà đầu tư

Thứ nhất: Vinhomes Phạm Hùng là dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư chuyên nghiệp, uy tín số 1 trên thị trường bất sản, tập đoàn Vingroup. Từ những thành công vang dội tạo luồn đầu tư, kinh doanh cũng như sở hữu những căn hộ đẳng cấp cho các khách hàng, Vingroup đã chiếm chọn được niềm tin vững chắc từ các khách hàng. Để có được ưu thế đó Vingroup đã không ngừng nâng cao chất lượng và sự đẳng cấp của mỗi dự án, mỗi khu đô thị mà mình triển khai xây dựng. Chính vì vậy dự án Vinhomes Phạm Hùng cũng sẽ được tập đoàn này trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp đồng bộ khép kín, mang đến một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp cho mỗi cư dân sống trong dự án.

Thứ hai: Sở hữu vị trí vàng đắc địa gần các tuyến giao thông huyết mạch như tuyến đường Phạm Hùng, đường cao tốc trên cao, đường đại lộ Thăng Long, đường Dương Đình Nghệ, đường sắt trên cao… từ dự án Vinhomes Phạm Hùng cư dân dễ dàng di chuyển, đi lại đến trung tâm thành phố hay kết nối đến các khu vực lân cận khác bằng ô tô, xe máy, đường sắt hay may bay cũng rất thuận tiện và dễ dàng.

Thứ ba: Với mục đích mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến mỗi khách hàng chủ đầu tư Vingroup sẽ trang bị cho dự án Vinhomes Phạm Hùng rất nhiều những tiện ích dịch vụ cao cấp như: trung tâm thương mại, trường học, phòng khám, siêu thị, bể bơi, phòng tập Gym, nhà hàng, khu spa, hệ thống an ninh bảo vệ, khu công viên, vườn tiểu cảnh…nhằm mang tới những sự trải nghiệm hoàn toàn mới, trong môi trường trong lành cho mỗi cư dân.

Thứ tư: Khi xây dựng dự án Vinhomes Phạm Hùng tại khu vực gần với các dự án Vinhomes Gadenia, Vinhomes Smart City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,  Vinhomes Thăng Long tại khu vự phía Tây Hà Nội mục đích chính của chủ đầu tư là tạo sự kết nối cộng đồng cư dân giữa các dự án với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và đẳng cấp. Bên cạnh đó là mang đến những trải nghiệm mới lạ cho các dân tránh sự nhàm chán bởi mỗi khu đô thị mà Vingroup xây dựng đều có những điểm độc đáo mới lạ khác nhau.

Thứ năm: Ngoài vị trí, tiện ích, sự kết nối Vinhomes Phạm Hùng còn được xây dựng và thiết kế với phong cách mới lạ độc đáo tạo điểm nhấn riêng cho tổng thể dự án và mỗi căn hộ. Dự án sẽ là sự hội tụ của những tinh hoa nghệ thuật và sự đẳng cấp mà chu đầu tư muốn mang đến cho cư dân tương lai. Mục đích là hướng tới cuộc sống hiện đại, sang trọng, đẳng cấp và hoàn hảo cho cuộc sống gia đình các cư dân Vinhomes.

Thông tin mở bán chính thức của dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên  trên Website: bdsvingroup.com.vn, quý khách quan tâm truy cập trang Web thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất của dự án.

Xem thêm: Vinhomes Phạm Hùng tiện ích đẳng cấp cuộc sống vượt trội