Là một dự án tổ hợp căn hộ – văn phòng cao cấp của tập đoàn Vingroup, khu đô thị Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ được áp dụng những công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới hiện nay với tiêu chí: thông minh – thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Ứng dụng căn hộ thông minh Vinhomes Phạm Hùng

Là một trong những xu hướng tất yếu của thời đại, việc ứng dụng công nghệ căn hộ thông minh tại Vinhomes Phạm Hùng đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Với căn hộ thông minh chủ nhân có thể dễ dàng kiểm soát mọi thứ trong căn hộ của mình như: bật đèn, rèm cửa, bình nóng lạnh, điều hòa, quạt…vv chỉ bằng một nút bấm hoặc điều khiển qua các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng thông qua kết nối wifi hoặc 3G. Dự kiến 100% căn hộ tại dự án đều được chủ đầu tư hoàn thiện và bàn giao Full nội thất liền tường và tích hợp sẵn công nghệ nhà thông minh Smart Home.

Hệ thống kính Low – E hiện đại

Toàn bộ các tòa nhà thuộc dự án Vinhomes Phạm Hùng đều được bọc 1 lớp kính Low – E bên ngoài giúp tạo mỹ quan đô thị, ngoài ra chất liệu kính Low – E cũng là loại kính hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay với những thuộc tính như giảm sự phát xạ nhiệt, hấp thụ và làm giảm quá trình truyền tải nhiệt, loạt bỏ các tia cực tím, cách âm – chống ồn, chống chói nắng nhưng vẫn đảm bảo anh sáng tự nhiên của căn hộ.

Hệ thống kính Low - e Vinhomes Phạm Hùng
Hệ thống kính Low – e được lắp đặt tại Vinhomes Phạm Hùng

Áp dụng hệ thống lọc nước siêu sạch – RO tại Vinhomes Phạm Hùng

Hệ thống lọc nước RO hiện nay đã được áp dụng rất phổ biển trên các máy lọc nước cỡ nhỏ có thể uống trực tiếp tại hộ gia đình, tuy nhiên Vinhomes Phạm Hùng sẽ là khu đô thị đầu tiên ứng dụng công nghệ lọc nước RO để lọc nước toàn bộ cho cả dự án với quy mô và chi phí rất lớn. Ngoài ra nước sinh hoạt hằng ngày của cư dân sẽ tiếp được tái sử dụng để tưới cây trong toàn bộ dự án.

Hệ thống thang máy Otis nhập khẩu Mỹ

Tại Vinhomes Phạm Hùng mỗi tòa căn hộ đều được chia làm 2 sảnh mỗi sảnh đều được lắp đặt 5 thang máy chở người và 1 thang chở hàng, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc và ứng dụng công nghệ lắp đặt của thương hiệu Otis đến từ nước mỹ. Thang máy Otis có khả năng chống cháy với cửa 2 lớp, có sảnh đệm an toàn, được vận hành bằng một nguồn điện riêng biệt không bị ảnh hưởng ngay cả khi toàn bộ thành phố mất điện. Ngoài ra tốc độ thang cũng rất nhanh nhanh và không hề có tiếng ồn.

Công các phòng cháy chữa cháy hiện đại tại Vinhomes Hùng

Những năm gần đây công tác phòng cháy – chữa cháy tại các tòa nhà cao tầng đang chưa thực sự được chú trọng dụng cụ sơ sài kém chất lượng, mang tính chất đối phó. Tuy nhiên với các dự án Vinhomes nói chung và KĐT Vinhomes Phạm Hùng nói riêng công tác phòng cháy chữa cháy luôn được đặt lên hàng đầu. Hệ thống báo cháy tự động, hệ thống phun nước tự động bên trong từng phòng của mỗi căn hộ, bên ngoài sảnh hành lang của mỗi tầng, bên trong thang máy. Ngoài ra ứ mỗi 12 tầng sẽ có một phòng lánh nạn riêng rộng 45m2 phòng cho trường hợp khẩn cấp.