Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là dự án trọng điểm tọa lạc tại khu vực phái Tây hà Nội, nằm tại vị trí vàng đắc địa trên cung đường Phạm Hùng, kết hợp với những tiện ích dịch vụ cao cấp của Vinhomes hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lại một cuộc sống đẳng cấp sang trọng bậc nhất tại khu vực phía tây thủ đô.

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là sản phẩm căn hộ cao cấp tiếp theo mang thương hiệu Vinhomes  tại khu vực phía Tây của ông lớn Vingroup,  khẳng định vị thế và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía Tây của thị trường. Với vị thế là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, cùng với việc đáp ứng nhu cầu của thị trường Vingroup luôn đặc biệt quan tâm đến các yếu tố môi trường kết hợp hài hòa giữa  các yếu tố con người, môi trường, cảnh quan và thương mại làm cốt lõi. Chình vì thế mà các dự án do Vingroup triển khai xây dựng luôn đề cao các yếu tố cảnh quan và hạ tầng tiện ích đồng bộ.du-an-vinhomes-pham-hung

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng vị trí đắc địa điểm hẹn hạnh phúc

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng tọa lạc tại giao điểm giữa tuyến đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, một vị trí có giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm kinh tế trong điểm khác trên toàn quốc. Đây được xem là nơi giao thoa, phát triển của nền kinh tế mãnh mẽ tại khu vực phía Tây thủ đô.

Ngoài vị trí đắc địa dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn mang đến một không gian kiến trúc đồng bộ, tối đa hóa không gian thiên nhiên đến từng căn hộ, mang đến không gian xanh mát biệt lập, tạo nên một lớp tách biệt giữa cuộc sống yên bình của gia đình bạn và cuộc sống ồn ào, náo nhiệt , tập nập bên ngoài.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng còn là điềm hẹn về cuộc sống hạnh phúc trong tương lai gần cho cư dân, tạo dựng nên một cuộc sống hoàn hảo, phát triển toàn diện cho cả gia đình bạn. Với những thảm cỏ xanh trải dài cùng những không gian tiện ích để trẻ em nô đùa hay mọi người cùng rèn luyện sức khỏe và đi dạo, mua sắm, tạo nên một bức tranh tươi mát, trong lành mà lại hiện đại.

Thật tuyệt vời khi bạn sống trong một môi trường có không gian sống trong lành, đầy đủ tiện nghi, mọi thế hệ trong cùng một gia đình có thể tận hưởng tất cả những tiện ích mà Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đem lại. Đây chính là giá trị cốt lõi mà Vingroup muôn mang đến cho những cư dân sống trong Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng , qua đó cũng khẳng định vị trí tiên phong của mình trên thị trường bất động sản.

Mọi thông tin về dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: bdsvingroup.com.vn quý khách quan tâm thường xuyên truy cập Website để cập nhật những thông tin mới nhất của dự án.

Xem thêm: Vinmart vinhomes phạm hùng mang đến cuộc sống tiện lợi hơn