Đối với các dự án bất động sản, các tiêu chí vàng sẽ bao gồm: vị trí, thiết kế, tiện ích, cộng đồng, không gian, cảnh quan và uy tín của chủ đầu tư. Trong các yếu tố đó, yếu tố vị trí là yếu tố gần như quyết định sự thành công hay thất bại của dự án. Là một chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính đã thành công rất nhiều các dự án cao cấp tại những vị trí đắc địa. Vingroup tiếp tục ra mắt dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng với vị trí vô cùng đắc địa ngay trên trục đường Phạm Hùng và bên cạnh công viên Cầu Giấy mới.vinhomes-pham-hung-noi-hut-khach-hang-dau-tu1

Yếu tố nào quyết định dự án có thu hút hay không?

Anh Minh một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm tại Hà Nội cho hay “yếu tố đầu tiên mà tôi quan đến một dự án nào đó chính là vị trí, vị trí và vị trí sau đó mới đến quần thể tiện ích và chủ đầu tư… bởi một vị trí đắc địa sẽ giúp giá trị bất động sản đó sẽ gia tăng nhanh theo thời gian. Ngoài ra dự án có vị trí tốt cũng sẽ giúp nhiều người mua nhà thỏa mãn được các nhu cầu đi lại, mua sắm, chăm sóc sức khỏe hay thuận tiện cho con em đi học”.

Thực tế cũng cho thấy các dự án bất động sản tọa lạc tại khu vực trung tâm thủ đô luôn giữ vững phong độ với mức giá khá cao, chính vì thế cũng nằm trong tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư và những người đang có nhu cầu mua nhà để ở. Đơn giản và dễ hiểu vì chúng tổng hợp được tất cả mọi yếu tố từ giao thông, an ninh, môi trường sống, tầm nhìn cho đến những tiện ích xung quanh.

Cùng chính vì những yếu tố đó sự ra mắt của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng trong thời gian sắp tới cũng đang làm dậy sóng thị trường bất động sản trong năm nay. Bên cạnh đó sự lựa chọn của người mua nhà bây lâu nay luôn áp dụng câu nói “nhất vị trí nhì hướng nhìn” càng làm cho dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thêm phần thu hút các khách hàng bởi vị trí đắc địa của mình.

Đó là một số tin hiệu tích cực khiến cho Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng và thị trường bất động sản Việt Nam năm nay thêm sống động, tạo đà cho các dự án có vị trí đắc địa thể hiện sự đẳng cấp thời thượng của mình trong thời gian sắp tới. Điều đó cũng hứa hẹn về một cuộc đua vô cùng khốc liệt giữa các nhà đầu tư có tên tuổi trên thị trường địa ốc hiện nay.

 Xem thêm: Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có hệ thống văn phòng cao cấp