Tìm kiếm một căn hộ làm chốn an cư giữa lòng thủ đô với quy mô dự án tầm cỡ có đầy đủ tiện nghi, tiện ích , dịch vụ quả thật không phải là một điều dễ dàng. Sự có mắt của siêu dự án Vinhomes Smart City trong thời gian sắt tới cùng với ông bầu lớn tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ xây dựng nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất giữa long thủ đô cho người dân cả nước. Theo tinh toán và quy hoạch của tập đoàn lớn Vingroup thì dự án Vinhomes Smart City sẽ được xây dựng thành khu tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ khách sạn, giải trí cao cấp có đầy đủ dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.Vinhomes -smart-city

Vinhomes Smart City đang dần hoàn thành những bước đi đầu tiên

Theo kế hoạch chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng dự án Vinhomes Smart City (Vinhomes Cao Xà Là) tại vị trí lô đất số 233, 233B và 235 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Như kế hoạch của mình ngay tại vị trí mà dự án được quy hoạch xây dựng thì chủ đầu tư đang tiến hành gấp rút công đoạn giải tỏa mặt bằng để sớm tiến hành khởi công xây dựng dự án.

Vingroup được biết đến là một tập đoàn kinh tế đa ngành và rất thành công trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án bất động sản cao cấp khắp mọi miền tổ quốc. Thực tiễn đã chứng minh được điều đó thông qua các siêu dự án đáng nhắc tới như: dự án Vinhomes Royal City, dự án Vinhomes Central Parl, dự án Vinhomes Riverside, dự án Vinhomes Đồng Khởi, dụ án Vinhomes Times City, dự án Vinpear Nha Trang, dự án Vinpearl Phú Quốc…dự án Vinhomes Smart City sẽ là siêu dự án tiếp theo mà Vingroup sẽ trển khai xây dựng trong thời gian tới sau khi mở bán thành công khu dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Mặt khác Vingroup còn được biết đến là một tập đoàn có tiến độ thị công thần tốc với những khu dự án đã và đang triển khai. Chính vì vậy đối với khu dự án Vinhomes Smart City (Vinhomes Cao Xà Lá) khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng. Tuy nhiên cũng có khá nhiều những khách hàng không khỏi băn khoăn liệu tốc độ thi công nhanh như vậy thì chất lượng công trình có được đảm bảo hay không? Để cho khách hàng có cái nhìn thực tế thì với những khu dự án mà Vingroup đã xây dựng và đi vào hoạt động quý khách hàng hoàn toàn có thể đến đấy tham quan và tìm hiểu về chất lượng của mỗi khu dự án đó. Mặt khác bên phía tập đoàn Vingroup cũng đã thuê riêng những đơn vị giám sát thi công hàng đầu thể giới trực tiếp giám sát những dự án mà mình triển khai. Là một tập đoàn danh tiếng chắc chắn những khu dự án mà Vingroup triển khai sẽ luôn luôn đảm bảo về tiến độ và chất lượng.

Xem thêm: Tiến độ dự án Vinhomes Cao Xà Lá ngày 17/3/2017.

Để có cái nhìn thực tế và tổng quan về dự án Vinhomes Smart City quý khách có thể đến trực tiếp vị trí khu dự án để khảo sát hoặc thường xuyên truy cập trang Web: bdsvgroup.com.vn của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất của của dự án.