Nằm trong quy hoạch của thành phố Hà Nội tại khu vực quận Thanh Xuân, dự án Vinhomes Smart City sở hữu một vị trí đắc địa ngay trên đường Nguyễn Trãi  – đối diện với khu thành phố hoàng gia Vinhomes Royal City. Dự án Vinhomes Smart City hay còn có tên gọi khác là Vinhomes Cao Xà Lá hay Vinhomes Nguyễn Trãi. Theo dự kiến thì dự án sẽ sớm ra mắt thị trường với một diện mạo hoàn toàn mới tạo điểm nhấn  nổi bật cho thành phố.Phong-ngu-du-an-vinhomes-masteri-nam-an-khanh

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Smart City là ai?

Dự án Vinhomes Smart City được xây dựng bởi một tập đoàn kinh tế đa ngành nổi tiếng, đã từng thành công với nhiều dự án bất động sản khắp cả nước như: dự án Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,  Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside…Khi nhắc tới những cái tên quen thuộc này mọi người sẽ liên tưởng ngay đến tập đoàn Vingroup hùng mạnh, uy tín và chuyên nghiệp. Sắt tới dự án Vinhomes Cao Xà Lá cũng sẽ được tập đoàn này đầu tư một cách bài bản tạo ấn tượng cho thị trường bất động sản năm nay. Trước bối cảnh các dự án bất động sản mọc ra như nấm, để tìm và mua được một căn hộ có đầy đủ tiện ích, chất lượng và tiến độ tốt và giá bán hợp lý không phải là một chuyện dễ dàng. Sự góp mặt của dự án Vinhomes Smart City với sự đầu tư bài bản, đồng bộ về mọi mặt hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu mua nhà để ở.

Vinhomes Smart City dự án sở hữu vị trí vàng hiếm có

Dự án Vinhomes Smart City sở hữu một vị trí đắc địa hiếm có ngay trên trục đường vào trung tâm thành phố Hà Nội. Nơi đây được xem là trung tâm kết nối giữa các khu vực ngoại thành và nội thành tiến lại gần nhau hơn. Dọc theo trục đường Quang Trung – Nguyễn Trãi – Tây Sơn – Tôn Đức Thắng trục đường huyết mạch của thủ đô. Từ đây cư dân cũng như du khách dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô một cách thuận tiện. Mặt khác trong tương lai gần tuyến đường sắt trên cao Cát Linh  – Hà Đông đi vào hoạt động thì việc di chuyển của các cư dân đã thuận tiện nay lại càng thuận tiện hơn.

Xem thêm: Vị trí dự án Vinhomes Smart City.

Tiếp nối sự thành công của dự án đối diện Vinhomes Royal City, Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án Vinhomes Smart City (Vinhomes Cao Xà Lá) đứa con cưng tiếp theo tại khu vực quận Thanh Xuân ra thị trường hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điểm nổi bật cho thị trường địa ốc năm nay.

Sự góp mặt của dự án Vinhomes Smart City với vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, đầu tư đồng bộ, tiện ích vượt trội chắc chắn sẽ để lại giấu ấn sâu trong lòng các cư dân và các du khách khi tơi đây tham quan, vui chơi và mua sắm.