Đối với bất kỳ dự án bất động sản nào có một vị trí đẹp luôn sẽ thu hút nhiều được nhiều khách hàng bởi sự thuận lợi trong giao thông. Vinhomes Smart City sở hữu một vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Trãi, thuộc địa phận phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây chính là mảnh đất vàng có rất nhiều ưu thế, thuận lợi. Theo nhìn nhận của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thì Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi rất có thể sẽ là tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng, nhà đầu tư trên thị trường BĐS Hà Nội trong năm 2016.

Vinhomes Smart City có kết nối giao thông vô cùng thuận lợi

Nguyễn Trãi là một trong những trục đường quan trọng của thủ đô Hà Nội, nó kết nối trực tiếp các tuyến đường khác hướng thẳng vào trung tâm thủ đô. Tọa lạc trên tuyến đường này, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế ưu việt bởi việc di chuyển đến nơi khác sẽ rất dễ dàng, hơn nữa là xung quanh đều được xây dựng những công trình tiện ích đã được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ.

Vị trí Vinhomes Smart City Cao Xà Lá
Vị trí Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Theo những thông tin được cập nhật và tổng hợp từ các trang báo lớn, dự kiến diện tích quy hoạch của khu đô thị Vinhomes Smart City được đặt tại vị trí  233 và 235 Nguyễn Trãi, hiện đây là đại chỉ của nhà máy xà phòng thuộc công ty xà phòng Hà Nội và nhà máy thuốc lá Thăng Long. Theo đó, các khu công nghiệp này đang hoạt động tại đây dự kiến sẽ được di dời ra khu vực ngoại thành để đảm bảo tiến độ. Cụ thể, nhà máy thuốc lá Thăng Long sẽ được chuyển đến cụm công nghiệp Quốc Oai.

Với một vị trí đắc địa như vậy thì có thể thấy rất rõ sự di chuyển của cư dân dự án Vinhomes Nguyễn Trãi vô cùng thuận tiện bởi có  tuyến đường cao tốc trên cao chỉ cách có vài trăm mét, thêm vào đó là cùng hàng loạt các dự án đường hầm, đường bộ đang được thi công như: tuyến đường sắt cao tốc Hà Đông – Cát Linh, phía Tây của dự án là khu vực nút giao thông 4 tầng chính là huyết mạch của Hà Nội tại ngã tư đường Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi. Phía đông của dự án án là khu vực Ngã Tư Sở những điều này càng cho thấy giá trị từ vị trí địa lý của Vinhomes Smart City Cao Xà Lá.

Với những giá trị tiềm năng mà dự án này đang sở hữu đặc biệt là về vị trí địa lý, Vinhomes Cao Xà hay Vinhomes Smart City này chắc chắn sẽ mang đến một cơ hội đầu tư lớn cho những doanh nhân thành đạt và các khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ xứng tầm đẳng cấp thượng lưu của bản thân.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City.