Khu đô thị mới Vinhomes Thăng Long một trong những dự án nhà thấp tầng nổi bật nhất năm 2016, được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup với gần 800 căn biệt thự, song lập, nhà liền kề và shophouse. Khu đô thị nổi bật với không gian mát mẻ tràn ngập sắc xanh của cây cối và hồ nước, thiết kế biệt thự phong cách đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Lộ trình 1 ngày cùng Vinhomes Thăng Long

Mới đây sitetour “trải nghiệm Vinhomes Thăng Long” một Hà Nội bình yên được tổ chức vào ngày 14/8. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm thực tế một cuộc sống thanh bình tại khu đô thị quần quần bên gia đình, và thiên nhiên trong lành. Tại Vinhomes Thăng Long trẻ em có thể thoải mái nô đùa với không gian rộng mở khu vui chơi riêng biệt, đường dạo bộ ven hồ rộng 10ha với hoa và một các căn biệt thự lụng linh in bóng xuống mặt hồ.

Cũng trong thời gian diễn ra sitetour các đơn vị bán hàng cũng giới thiệu đến khách hàng những khu vực đã và đang mở bán tại Vinhomes Thăng Long như khu Long Phú, Long Hung, Long Cảnh Đông, ngoài chính sách bàn giao hoàn thiện khách hàng có nhu cầu nhận thô sẽ có quỹ hàng riêng 100 căn để tự hoàn thiện theo sở thích và tạo điểm nhấn riêng cho căn nhà của mình. Các căn biệt thự song lập tại Vinhomes Thăng Long có rất nhiều loại diệt tích khác nhau, đầy đủ tiện nghi, bố trí hài hòa, khuôn viên sân vườn thông thoáng, phù hợp cho rất nhiều gia đình tùy vào số lượng thành viên ít hay nhiều.

Trải nghiệm Vinhomes Thăng Long
Trải nghiệm Vinhomes Thăng Long

Khu Long Phú đặc biệt dành 50% tổng số căn cho khách hàng nhận thô, Long Phú Vinhomes Thăng Long  có lợi thế về vị trí khi rất gần các khu vực tiện ích như nhà trẻ, khu nhà thương mại, siêu thị, hồ bơi, phòng tập thể thao…vv Ngoài ra khu Long Phú còn rất gần 2 cổng ra vào đó là công VHTL 3 và cổng VHTL 1. Vì vậy không khó hiểu khi tiểu Khu Long Phú chính là khu có lượng giao dịch căn hộ tốt nhất hiện nay tại Vinhomes Thăng Long.

Đặc biệt là chính sách quà tặng siêu ưu đãi trong tháng ngâu (1/82016 – 31/8/2016). Khách hàng mua nhà trong thời gian này và cam kết về ở sớm đúng thời hạn sẽ được dành tặng gói nội thất trị giá từ 800 triệu đến 3,5 tỷ hoặc nhận 1 xe Mercedes tùy theo từng phân khúc, bên cạnh đó là chính sách đòn bẩy tài chính vô cùng hấp dẫn gói vay 65% giá trị căn nhà không phải trỉ lãi và gốc trong 2 năm đầu tiên. Với chính sách cực khủng Vingroup tiếp tục khẳng định vị trí số 1 trên thị trường bất động sản cả về chất lượng sản phẩm và tri ân đến khách hàng.