Theo thông tin mới nhất từ Vingroup dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh đã được Techcombank cam kết gói hạ tầng 500 tỷ cho Sudico để nâng cấp cho khu đô thị: hệ thống điện chiếu sáng hệ thống nước, và cam kết hoàn thành muộn nhất Quý 4/2016.

Phong cách thiết kế Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

– Dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được xây dựng theo mô hình khu Compound  tức là đáp ứng một cách tốt nhất theo tiêu chí: “Nhà – Tiện ích sinh hoạt – Tất cả trong một” – là mô hình khu dân cư được xây dựng khép kín với hệ thống tường rào bao bọc xung quanh, có bảo vệ 24/24h với đầy đủ các tiện ích đã hoàn thiện, cư dân có thể sử dụng ngay khi chuyển vào ở, ngoài việc đảm bảo tính an toàn còn góp phần tạo nên một chuẩn mực trong văn hóa an cư để người mua nhà hoàn toàn an tâm và tự hào với lựa chọn của mình.

Thực tế, diễn biến trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay cho thấy, càng ngày mô hình nhà Compound càng nhận được sự thu hút quan tâm của người dân, Hơn hết, lý do khiến mô hình nhà ở compound thu hút được sự quan tâm của người mua nhà là nhờ đảm bảo được an ninh tốt nhất. Với hệ thống khép kín 100%, mô hình nhà ở này không chỉ đảm bảo sự riêng tư cho cư dân mà việc ra vào của tất cả cư dân, bạn bè hay người ngoài đều được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất, xóa tan mọi lo lắng về sự an toàn của cư dân, đặc biệt là trẻ em và người già.Điển hình là 2 trường hợp thành công của Mega Residence tại  Quận 9, chỉ trong vòng 5 tháng có mặt trên thị trường, 160 căn nhà liên kề đã được bán hết và Mega Ruby Residence cũng đã tạo nên “cơn sốt” cho nhà đầu tư cũng như người mua để ở.

KĐT Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh
KĐT Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ hiện đại bậc nhất của Hà Nội

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh giá trị và mục tiêu.

Giá trị sản phẩm Compound Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ gia tăng rất nhiều. Nhà trong cùng 1 con đường trong và ngoài giá trị hơn 20% – 40% . Mô hình Compound được mang từ HCM ra Hà nội để thực hiện trong đó có nhà liền kề biệt thự song lập được thực hiện xây dựng của tổng thầu Kotexco . Tất cả các dịch vụ Clubhouse , nhà trẻ , được xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn của Vinhomes .

  • Tổng diện tích là 26 ha, 798 căn chất lượng  xây dựng của tổng thầu Kotexco
  • 600 căn đã thực hiện xong móng, 1 tháng nữa sẽ xong hết.
  • Bàn giao là tháng 12 /2106 thì toàn bộ hạ tầng sẽ xong hết, hoàn thiện

Mục tiêu của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh  

  • Khẳng định bản đồ bất động sản phía Tây của Vinhomes là số 1.
  • Thiết lập bảng giá mới của phía Tây.
  • Chính sách bán hàng của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh ? tất cả các tiện ích dịch vụ quản lý đều mang thương hiệu Vinhomes.
  • Đưa chất lượng và dịch vụ của Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sẽ tốt và ngang tầm với các khu đô thị của Vinhomes hiện nay.

Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh và các dự án chung cư vinhomes được Vingroup đầu tư xây dựng quý khách truy cập Website: bdsvingroup.com.vn để xem những thông tin mới nhất hoặc khách hàng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn.

vinhomes thăng long nam an khánh

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

[contact-form-7 404 "Not Found"]