Sự bất ngờ ra mắt dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh của tập đoàn Vingroup đã tạo cho thị trường bất động sản thủ đô Hà Nội những làn sóng mới về dòng sản phẩm nhà ở  cao cấp. Dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh ngoài sở hữu vị trí đắc địa còn được trang bị đầy đủ các tiện ích đồng bộ khép kín  và là sản phầm phối hợp xây dựng bởi 7 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường  kiến tạo nên.

Lễ ký kết các đối tác chiến lược của tập đoàn Vingroup
Lễ ký kết các đối tác chiến lược của tập đoàn Vingroup

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh sản phẩm của những thương hiệu nỗi tiếng

Khu đô thi Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là sản phẩm của sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị hàng đầu trên thị trường ,từ đơn vị đầu tư, đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, đơn vị giám sát cho đến đơn vị bảo trợ tài chính tạo dựng nên dự án, khiến dự án trở nên hoàn mỹ hơn bao giờ hết. Các đơn vị tạo dựng nên dự án như:

  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Techcomdevelover.
  • Đơn vị đối tác cung cấp các cơ sở hạ tầng tiện ích: tập đoàn Vingroup
  • Đơn vị bảo trợ dự án: ngân hàng Techcombank.
  • Đơn vị thi công dự án: công ty CP Coteccons.
  • Đơn vị giám sát và tham mưu dự án: Artelia Group.
  •  Công ty CP tham mưu kỹ thuật Rincons.
  • Công ty CP đầu tyw xây dựng địa ốc F.D.C.

Với sự phối hợp chặt chẽ của 7 đối tác chiến lược này chắn chắn sẽ tạo dựng nên một khu đô thi kiểu mới mang đậm chất địa trung hải phía Tây thủ đô Hà Nội. Sau khi hoàn thành dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm mới mẽ, những khoảnh khắc sống trong lành giữa lòng thủ đô.

Nội thất căn hộ Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh
Nội thất căn hộ Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Những ưu điểm về thiết kế dự án  Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh ngoài được sở hữu một vị trí đắc địa và sở hữu một không gian thoáng đãng, trong lành, tự nhiên bên hồ sinh thái rộng 10ha còn được thiết kế mang đậm phong cachs thiết kế địa trung hải gần gũi với thiên nhiên. Vơi những nét nỗi bật như:

✰ Thiết kế thông minh: Thiết kế các căn hộ Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh là sự nắm bắt khuynh hướng phát triển trên thế giới với những thiết kế mang đậm dấu ấn gần gũi với thiên nhiên. Các căn phòng trong mỗi căn hộ được thiết kế tối ưu dễ dàng đón gió và nắng một cách tự nhiên nhất.

✰ Thiết kế hài hòa: Trong tổng thể khuôn viên dự án là sự kết hợp hài hòa giữa hạ tầng và cảnh quan thiên nhiên, là sâu chuổi các hạ tầng tiện ích được bố trí hợp lý tại các vị trí trong khu đô thị tạo cảm giác gần gũi cho cư dân.

✰ Thiết kế gần gũi với thiên nhiên: Với mật độ xây dựng tổng thể dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chỉ 23,7%, chủ yêu không gian dành cho hạ tầng tiện ích, cảnh quan sân vườn và hồ điều hòa rộng 10ha nhằm mang tới không gian sống gần gũi với thiên nhiên nhất cho cư dân.

Mọi thông tin về các dự án chung cư vinhomes của tập đoàn Vingroup quý khách truy cập Website: bdsvingroup.com.vn để cập nhật thông tin mới nhất về các dự án.

bds vingroup

BĐS Vingroup – Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

 [contact-form-7 404 "Not Found"]