Thành công trong năm 2015 với những dự án nghỉ dưỡng cao cấp biệt thự vinpearl của Vingroup đã tạo sóng mạnh mẽ trên thị trường, có hàng trăm căn biệt thự được giao dịch thành công tại nhiều dự án khác nhau như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng. Với những thành công đó tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án biệt thự Vinpearl Cam Ranh đáp ứng nhu cầu đầu tư và sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của thị trường.

Dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh tọa lạc trên mảnh đất vàng rộng 26ha tại Bãi Dài, thành phố Cam Ranh, vùng đất được thiên nhiên ban tặng quanh năm yên bình, đầy nắng, gió cộng với hệ thống giao thuận tiện và hệ tiện ích đồng bộ, du khách tới đây chắc chắn sẽ được trãi nghiệm những phút giây nghỉ dưỡng hoàn hảo, khó quên nhất.

CƠ HỘI VÀ LÝ DO  ĐẦU TƯ VINPEARL BÃI DÀI CAM RANH

Dự án Vinpearl Cam Ranh được xây dựng trên Bãi Dài , một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Sở hữu  vị trí vàng, dự án đang  thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư torng nước và quốc tế .

Trước tình hình biến động kinh tế trong nước và quốc tế như hiện nay, các kênh đầu tư và chứng khoán, vàng hay ngoại tệ tiềm ẩn nhiều rủi ro và sinh lời thấp thì kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lại là kênh mà được nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn bởi:

  • Chương trình cam kết thu nhập cao lên tới 10% giá trị biệt thự/ năm
  • Sản phẩm có tỷ xuất sinh lời bậc nhất thị trường bất động sản cao cấp.
  • Sản phẩm có tiềm năng phát triển và tăng giá cao trong tương lai.
  • Sở hữu biệt thự Vinpearl Cam Ranh quý khách được tận hưởng một cuộc sống thiên đường trên bãi biển đẹp nhất hành tinh.
  • Được hợp tác với chủ đầu tư Vingroup  uy tín lớn mạnh trên thị trường địa ốc tại Việt Nam.Vinpearl-bai-dai-cam-ranh1

Sở hữu một căn biệt thự Vinpearl  Cam Ranh không chỉ để nghỉ dưỡng, giải trí, khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu mà còn là một kênh đầu tư an toàn cho hôm nay và cho tương lai. Mỗi khách hàng khi mua biệt thự Vinpearl đều được tham gia chương trình cam kết thuê lại từ chủ đầu tư với mức lợi tức tối thiểu lên tới 10 % mỗi năm liên tục trong 10 năm. Ngoài ra mới đây chủ đầu tư này còn có chương trình khủng hơn đó là cam kết thuê lại 50 năm và chia sẻ lợi nhuận 85/15 với khách hàng.

Ngoài việc cho thuê lại và hưởng lợi nhuận từ chủ đầu  tư quý khách còn được tặng 15 đêm nghỉ mỗi năm liên tục trong 10 năm. Một cơ hội vàng hiếm có ở bất kỳ chủ đầu tư nào giám làm.

quy-hoach-vinpearl-bai-dai-cam-ranh
Quy hoạch khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh

VINPEARL CAM RANH SỞ HỮU VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Dự án Vinpearl Cam Ranh tọa lạc tại 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới được tạp chí National Geographics Magazine bình chọn, một vị trí mà được thiên nhiên  ban tặng cho tài nguyên vô giá với hơn  10.000ha rừng và nhiều bãi tắm tuyệt đẹp. Theo thông tin từ ông Phạm Văn Chi – chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết trong thời gian sắp tới tỉnh sẽ cho quy hoạch phân chia các lô đất cho các doanh nghiệp có tiềm năng đầu tư  dọc trục đường nam đèo Cù Hin đến sân bay quốc tế Cam Ranh thành khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp từ 4 đến 5 sao. Bên cạnh đó tỉnh sẽ cho xây dựng 2 công viên lớn tại đây để phục vụ du khách vui chơi giải trí và tắm biểm… Qua những thông tin đó cho thấy dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh hoàn toàn nằm trong khu quy hoạch và chiến lược của tỉnh.

 Để biết thông tin “đầu tư” về dự án Vinpearl Cam Ranh khách hàng liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập Website: bdsvingroup.com.vn

hotline-3