Chuổi hệ thống căn hộ khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Vingroup ngày càng lan rộng khắp cả nước, điển hình với sự ra mắt của các dự án như: Condotel Đà Nẵng, Condotel Trần Phú, Condotel Lê Thánh Tôn, Condotel Sài Gòn…và tiếp đến là sự ra mắt của dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần đang thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư vào mô hình này, tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản cao cấp.

Những dự án Vinpearl Condotel mà Vingroup xây dựng đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa có tiềm năng du lịch và khả năng tăng giá cao, ngoài ra chủ đầu tư này còn áp dụng những chính sách bán hàng hấp dẫn, linh hoạt là những lý do chính khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm đến loại hình bất động sản này.

Vị trí dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần

Theo như dự kiến dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần sẽ được xây dựng phát triển tại số 200 đường Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, một vị trí đắc địa đầy tiềm năng gần với khu trung tâm thành phố. Từ dự án du khách di chuyển đến những khu vực khác dễ dàng thông qua các tuyến đường lớn như: Võ Văn Tần, Cách Mạng Tháng Tám, Nguyễn Thị Minh Khai…

Dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần cách những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Dinh Thống Nhất, Vườn Tao Đàn, nhà Thờ Đức Bà, Hồ Con Rùa chưa đầy 1km, tạo điều kiện cho khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng và thăm quan một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra xung quanh dự án còn có rất nhiều khu trung tâm thương mại lớn để du khách thoải mái mua sắm và giải trí.

Vị trí dự án Vinpear Condotel Võ Văn Tần
Vị trí dự án Vinpear Condotel Võ Văn Tần

Tổng quan dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần

Vinpearl Condotel Võ Văn Tần là một sản phẩm tương tự với những dự án Vinpearl Condotel đi trước mà tập đoàn Vingroup triển khai, dự án sẽ hội tụ đầy đủ những nét đặc trưng riêng cung với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách khi đến đây nghỉ dưỡng.

  • Tên dự án: Vinpearl Condotel Võ Văn Tần.
  • Vị trí dự án: số 200 đường Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Sản phẩm dự án: căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại.

Các căn hộ dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần đều được chủ đầu tư trang bị đầy đủ nội thất cao cấp, được thiết kế đầy đủ các dụng cụ nấu ăn, các vận dụng cần thiết, như một ngôi nhà thứ 2 của khách hàng.

Tiện ích dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần

Với bất kỳ một dự án nào mà Vingroup xây dựng cũng đều được trang bị đầy đủ hệ thống các tiện ích dịch vụ như: trung tâm thương mại, khu thể thao, bể bơi, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym, phòng khám….dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần cũng sẽ được trang bị những hệ thống tiện ích này, cùng với những tiện ích ngoại khu chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi du khách khi đến đây nghỉ dưỡng.

Lợi ích khi đầu tư sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel Võ Văn Tần

✰ CHẤT LƯỢNG CĂN HỘ ĐẠT TIÊU CHUẨN 5 SAO CHON ĐỜI

Khác hoàn toàn với các sản phẩm nhà ở và cho thuê bình thường căn hộ Vinpearl Condotel Võ Văn Tần sẽ được một đơn vị cam kết thường xuyên bảo trì , bảo dưỡng để căn hộ luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Chủ đầu tư sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và chi trả tất cả các khoản phí này.

✰ TIỀM NĂNG SINH LỜI HẤP DẪN

Theo đánh giá của một số chuyên gia, đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Võ Văn Tần tại thời điểm này với số lượng đang còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn. Mặt khác với những chính sách hấp dẫn như cam kết thuê lại và chia sẽ 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ tại những dự án đi trước khả năng cũng sẽ áp dụng vào Vinpearl Condotel Võ Văn Tần, khiến cơ hội đầu tư vào dự án này càng thích hợp hơn.

✰ SẢN PHẨM ĐẦU TƯ VỮNG CHẮC CHO TƯƠNG LAI

Đầu tư căn hộ Vinpearl Condotel Võ Văn Tần khả năng đảm bảo tính an toàn và linh lợi nhuận cao có tính ổn định. Tại mỗi dự án Vinpearl Condotel cụ thể, chủ đầu tư sẽ áp dụng một chính sách cam kết chia sẽ lợi nhuận đáng tin cậy, hấp dẫn đối với nhà đầu tư. Đây được xem là một sản phẩm đầu tư sinh lời kép, vừa đảm bảo lợi nhuận kinh doanh ổn định vừa có cơ hội tăng giá cao trong tương lai.can-ho-codotel-vo-van-tan

Mọi thông tin dự án Vinpearl Condotel Võ Văn Tần chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các thông tin về dự án trên Website: bdsvingroup.com.vn. Quý khách quán tâm thường xuyên truy cập Website  để cập nhât những thông tin mới nhất của dự án.

[contact-form-7 404 "Not Found"]