Vingroup không chỉ thành công trên lĩnh vực chung cư căn hộ cao cấp Vinhomes mà hiện tại ông chủ đầu tư này còn đang lấn sân sang phân khúc thị trường bất động sản biển nghỉ dưỡng. Và dự đoán lĩnh vực này trong tương lai cũng sẽ gặt hái được rất hái được rất nhiều thành công mới cho Vingroup. Tiếp nối những thành công đó khu dự án nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Cua Hoi Nghe An ra mắt chắc chắn sẽ làm chấn động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm nay.

Vinpearl cửa hội nghệ an
Vinpearl cửa hội nghệ an

Dự báo chấn động lớn trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi Vinpearl Cửa Hội Nghệ An ra mắt

Thực sự mà nói thì dự án Vinpearl Cua Hoi Nghe An đã dành được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng ngay sau buổi lễ động thổ ra mắt dự án này tại thị xã Cửa Lò tỉnh Nghệ An. Với sự góp mặt của đông đảo các đồng chí lãnh đạo của Đảng nhà nước ta, gồm có : Chủ tịch quốc hội, phó thủ tướng chính phủ cùng các đồng chí lãnh đạo bí thư, chủ tịch tỉnh và thị xã.

Khu dự án nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Cua Hoi Nghe An sở hữu vị trí nằm bên bờ biển Cửa Hội – Cửa Lò. Trong đó, bãi biển Cửa Hội lâu nay luôn được cư dân nơi đây khen ngợi là một bãi biển đẹp, có bờ cát trắng trải dài, xét về toàn cảnh thì bãi biển này mang trong mình một vẻ đẹp hoang sơ, kỳ thú. Chính nhờ điều đó mà nơi đây rất thích hợp để ta khai thác đưa vào du lịch kết hơp với nghỉ dưỡng, bởi lẽ đây là một nơi vô cùng đẹp mà lại chưa có ai đến khám phá cả. Thật lãng phí đi một cảnh quan thiên nhiên thơ mộng ấy.

Xem thêm: Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sở hữu vị trí đầy tiềm năng.

Bắt tay vào quy hoạch và xây dựng du an Vinpearl Cua Hoi Nghe An được Vingroup đầu tư lớn với số vốn không hề nhỏ, lên đến hơn 900 tỷ đồng. Quy mô xây dựng rất rộng lớn khoảng 39 ha. Bao gồm các hạng mục thiết kế như sau: 1 khu biệt thự nghỉ dưỡng và 1 khu khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó cũng có các khu tiện ích khác: khu nhà hàng, khu mua sắm, khu ẩm thực, khu du lịch bến thuyên đẳng cấp, cùng hàng loạt các dịch vụ tiện ích hoàn hảo khác đều nhằm một mục đích phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khi đến với Cửa Hội Nghệ An.

Với tiềm năng phát triển du lịch cực lớn như vậy, Vinpearl Cua Hoi Nghe An chắc chắn sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản quốc gia nói chung và khu vực nói riêng. Hứa hẹn mang lại mức lợi nhuận khủng cho chủ đầu tư.