Ngày 26/06/2016, tập đoàn danh tiếng Vingroup chính thức tổ chức lễ khởi công dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An. Đây là dự án được kỳ vọng là sẽ tạo nên một điểm nhấn nổi bật cho sự phát triển chung của tỉnh Nghệ An cũng như mở ra một một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả các nhà đầu tư tại Việt Nam.Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại bãi biển Cửa Hội, thuộc Phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò tỉnh Nghệ An, dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An chỉ cách khu du lịch biển Cửa Lò khoảng 7 phút di chuyển và cách thành phố Vinh chừng khoảng 20 phút đi bằng ô tô.

Vị trí dự án Vinpearl Cửa Hội
Vị trí dự án Vinpearl Cửa Hội

Vị trí cực kỳ thuận tiện của Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Xung quanh dự án đều là những tuyến đường huyết mạch và các địa danh rất nổi tiếng của tỉnh Nghệ An như: Phía Đông Nam tiếp giáp với sông Lam, Phía Tây Bắc tiếp giáp với đường đang quy hoạch, Phía Tây Nam tiếp giáp với đại lộ Bình Minh.Từ lâu bãi biển Cửa Hội, Nghệ An đã rất nổi tiếng bởi vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình. Đây cũng là nơi có điều kiện tự nhiên vô cùng lý tưởng để phát triển khu du lịch sinh thái.

Xem thêm: Thiên đường nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Theo nguồn tin mới nhất, chủ đầu tư Vingroup đã tổ chức lễ động thổ dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An vào ngày 16/6/2016. Vinpearl Cửa Hội được đánh giá là một trong hai dự án biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hàng đầu của tập đoàn Vingroup tại khu vực Bắc Trung Bộ; đồng thời, đánh dấu bước phát triển mới của du lịch miền Trung.Vị trí dự án nằm ngay tại mặt biển Cửa Hội, thuộc phường Nghi Hải, tỉnh Nghệ An.Vị trí cực kỳ thuận tiện để di chuyển: Với vị trí ngay sát cạnh mặt biển Cửa Hội. Từ dự án này cư dân chỉ cần di chuyển chưa đến 10 phút là đã đến trung tâm của thị xã Cửa Lò, thành phố Vinh – Nghệ An. Một nơi rất dễ dàng để kết nối với các tiện ích ngoại khu, cũng như những cơ sở hạ tầng của tỉnh Nghệ An.

Vị trí địa lý thuận lợi để đi du lịch: Khu du lịch bãi biển Cửa Hội trực thuộc hai phường lớn của tỉnh Nghệ An đó là Nghi Hòa và Nghi Hải. Trên bờ biển Cửa Hội, Nghệ An có rừng phi lao phòng hộ, bốn mùa đều rì rào hân hoan hòa cùng với tiếng sóng biển dạt dào tạo nên một không gian cực kỳ thoải mái mang đến cho du khách những giây phút thư giãn. Từ Cửa Lò, Cửa Hội, đi dọc men theo dòng sông Lam lên thành phố Vinh chỉ cách dự án khoảng 10km, sẽ đến với xã Nam Đàn quê Bác.