Dự án biệt thự Vinpearl Quy Nhơn là một trong những khu dự dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp mà tập đoàn Vingroup đang triển khai tại khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Do dự án nằm trong khu kinh tế trọng điểm Nhơn Hội nên nơi đây được thành phố Quy Nhơn xem là một trong những dự án chiến lược vô cùng quan trọng trong việc phát kiển kinh tế, xã hội của thành phố cùng như của tỉnh.

Có quy mô dự án lên tới 656ha, được quy hoạch như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích tạo điểm nhấn cho thành phố. Dự án được các chuyên gia địa ốc nhận định, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động nơi đây không chỉ là điểm nhấn cho thành phố mà còn sánh tầm với những dự án đình đám trước đó như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang hay Vinpearl Bãi Dài của tập đoàn Vingroup, góp phần tạo thành sâu chuổi các biệt thự cao cấp khắp cả nước.

Vinpearl quy nhơn biệt thự đẳng cấp – tiện ích đồng bộ

Dự án biệt thự Vinpearl Quy Nhơn được quy hoạch xây dựng gồm hệ thống 300 phòng khách sạn cao cấp, chuổi các biệt thự hạng sang ven biển và hệ thống các tiện ích bao quanh dự án. Những căn biệt thự và các căn hộ khách sạn tại dự án được các nhà thiết kế hàng đầu thế giới thiết kế tỷ mỹ, theo phong cách kiến trúc hiện đại và độc đáo, có tầm nhìn mở rộng đầy lý tưởng.

Ngoài ra mỗi một căn hộ khách sạn hay một căn biệt thự tại Vinpearl Quy Nhơn còn được trang bị đầy đủ nội, ngoại thất cao cấp như những căn hộ cao cấp hạng sang ma bạn đang sở hữu. Cùng với đó là những tiện ích bên trong và bên ngoài căn hộ tạo nên một nơi nghỉ dưỡng hoàn chỉnh và tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, dự án Vinpearl Quy Nhơn còn được trang bị  đầy đủ, đồng bộ các tiện ích như: nhà hàng ẩm thực, sân golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế, bể bơi bốn mùa trong nhà , bể bơi ngoài trời, các khu trò chơi tại khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, quán Bar, hệ thống cáp treo…tất cả đều được quản lý và vận hành bởi đơn vị du lịch nổi tiếng Vinpearl.

Những lợi nhuận vàng có được khi đầu tư sở hữu biệt thự vinpearl quy nhơn

Khi sở hữu một biệt thự tại dự án Vinpearl Quy Nhơn quý khách được tham gia chương trình cam kết thuê lại căn biệt thự đó từ chủ đầu tư với cơ hội chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, đảm bảo được tính thu nhập ổn định cho gia đình bạn tối thiểu là 10 năm và có thể là trọn đời nếu gia đình bạn có nhu cầu cho thuê tiếp. Bên cạnh đó, căn biệt thự mà quý khách đang sở hữu lại tọa lạc tại một trong những vị trí vàng đắc địa, có bãi biển đẹp nhất Việt Nam và được cả thể giới công nhận. Chính vì như thế các căn biệt thự tại đây sẽ tăng giá rất nhanh trong 5 tới 10 năm tới hoặc còn tăng rất nhiều trong tương lai. Tuy nhiên nếu só sánh giá trị căn biệt thự mà quý khách đang sở hữu với  giá trị của các căn biệt thự trên thế giới, căn biệt thự của quý khách chỉ bằng 1/3 giá trị căn biệt thự ven biển trên thế giới. Điều đó cho thấy đây không những là kênh đầu tư hấp dẫn mà còn là cơ hội sở hữu những căn hộ hạng sang sánh tầm thế giới với giá trị cực thấp tại Việt Nam.

Không chỉ có thế các căn biệt thự tại Vinpearl Quy Nhơn còn được đơn vị quản lý Vinpearl cam kết bảo trì, bảo dưỡng định kỳ luôn đảm bảo căn biệt thự đó đạt chất lượng 5 sao mà quý khách không mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Bên cạnh đó, quý khách còn được trao tặng 15 đêm nghỉ/năm tại chính ngôi biệt thự mà quý khách đang sở hữu. Quý khách cũng có thể trao đổi các đêm nghỉ đó trên toàn hệ thống Vinpearl cả nước.