Nối tiếp những thành công vang dội từ những dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển, ông lớn trong ngành bất động sản đã không ngừng nỗ lực đem tới thị trường nhiều sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl đa sắc màu của mình. Và gần đây dự án Vinpearl Quy Nhơn (tên dự án chưa chính thức) được kì vọng đây sẽ là một điểm sáng chói lóa tiếp theo trên bản đồ du lịch Việt Nam và quốc tế. Dự án cũng được kỳ vọng là một cơ hội đầu tư, kinh doanh cho các nhà kinh doanh, đầu tư ngay tại thời điểm bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn đang khá im ắng.

Hình ảnh minh họa dự án Vinpearl Quy Nhơn
Hình ảnh minh họa dự án Vinpearl Quy Nhơn

Vinpearl Quy Nhơn khiến thị trường nghỉ dưỡng cao cấp khởi động mạnh mẽ

Khoảng 3 năm đổ về trước, Vinpearl Quy Nhơn đã là cái tên xuất hiện và tạo nên một điểm nhấn khá ấn tượng trên thị trường bất động sản khi dự án được công bố những thông tin đầu tiên. Thế nhưng, sau đó lại không thấy thông tin mới hơn. Và gần đây sau một thời gian ám binh bất động thì dự án đã được triển khai và đẩy nhanh tiến độ công trình với hành động mới nhất gần đây chính là xây dựng tuyến đường hoành tráng dẫn vào khu dự án. Vinpearl Quy Nhơn chính là dự án được chính Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa ký văn bản đồng ý cho phê duyệt dự án.

Theo quy hoạch của chủ đầu tư thì dự án Vinpearl Quy Nhơn sẽ được xây dựng trên địa phận của xã bán đảo Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn. Với số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng, dư án sẽ được quy hoạch trên khu đất rộng cùng với vị trí tuyệt đẹp.Theo như dự kiến, dự án sẽ cho khởi công xây dựng các hạng mục công trình như: hệ thống khách sạn 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng siêu cao cấp, khu vui chơi giải trí nổi tiếng Vinpearl Land, sân golf tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ, bến du thuyền và nhiều tiện ích cao cấp khác nữa. Những tiện ích này sẽ đảm bảo cho du khách khi chọn Vinpearl Quy Nhơn làm nơi nghỉ dưỡng, tham quan sẽ có những trải nghiệm đẳng cấp nhất, xứng đáng với số tiền mà du khách bỏ ra.

Với tầm nhìn chiến lược thông minh của một chủ đầu tư thông thái tài ba và danh tiếng, Vingroup chắc chắnsẽ biến Vinpearl Quy Nhơn trở thành một bước đột phá hoàn toàn mới lạ cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016. Đồng thời góp phần quan trọng vào việc phát triển dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, khai thác thế mạnh của tỉnh Bình Định và tạo ra kênh đầu tư dài hạn cho các nhà đầu tư, đồng thời phát triển kinh tế cho khu vực.