TỔNG QUAN VINCITY SPORTIA

VinCity Sportia là Thành phố thể thao năng động và không bao giờ ngủ. Bên cạnh điểm nhấn là sở hữu Công viên Thể thao lớn nhất Việt Nam, VinCity Sportia có đầy đủ trường học, bệnh viện, thương mại dịch vụ. Khi trong thành phố là một thành phố, mọi nhu cầu của cư dân từ chăm sóc sức khỏe đến giáo dục và vui chơi giải trí đều được đáp ứng.

Được quy hoạch bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới EDSA, với mật độ xây dựng thấp chỉ gần 15%, cư dân tương lai của Vincity Sportia còn được thụ hưởng hệ thống các tiện ích khác như bể bơi, vườn cây, đường dạo, cùng các cơ sở y tế, trường học các cấp
Tổng diện tích: 280ha
Mật độ xây dựng: chỉ 14.7%
Đất cây xanh, mặt nước: 56.5ha
Loại hình phát triển:
– Căn hộ hiện đại
– Hệ thống trường liên cấp
– Trung tâm thương mại
– Bệnh viện Đa khoa Vinmec

Vi trí dự án

VinCity Sportia sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình chưa đầy 3km, nằm trên trục Đại lộ Thăng Long giữa phía Tây Hà Nội. Đây được coi là tọa độ vàng cho cuộc sống năng động. Không chỉ là vị trí thuận lợi để cư dân di chuyển về mọi phía, đây còn là tiềm năng thúc đẩy sự gia tăng giá trị bất động sản.
Không ngừng dịch chuyển, tương lai cư dân VinCity Sportia sẽ được trải nghiệm giao thông hiện đại với hệ thống đường sắt công cộng văn minh

NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ

mặt bằng tổng thể

NHẬN BÁO GIÁ VÀ THĂM NHÀ MẪU
PHÂN KHU THE HERO

Mặt bằng căn hộ

LOẠI HÌNH CĂN HỘ VINCITY

Căn 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ có hai loại diện tích là 46m2 và 51.6 m2 (tim tường). Căn hộ được thiết kế tối ưu không gian sử dụng bao gồm 1 phòng ngủ chính, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và 1 phòng vệ sinh.

Căn 2 phòng ngủ

Căn hộ hai phòng ngủ có diện tích tim tường khoảng 70m2, được thiết kế có một hoặc hai WC, rộng rãi và thoáng mát, phù hợp với những cặp gia đình trẻ mới cưới, hoặc những cặp vợ chồng đang có con nhỏ.

Căn 3 phòng ngủ

Các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích tim tường khoảng 80m2 được thiết kế hiện đại, tiện nghi theo đúng quan niệm phong thủy Việt Nam phù hợp với gia đình với gia đình có nhiều thành viên hoặc gia đình có con lớn cần phòng riêng.

Tiện ích dự án

Mô hình “All in one” tại VinCity Sportia được quy hoạch trong khuôn viên dự án gồm: hệ thống giáo dục toàn diện từ mầm non đến liên cấp, trường Vinschool và các trường công lập, dân lập đa dạng; bệnh viện Vinmec với cơ sở vật chất và dịch vụ y tế chất lượng cao; tổ hợp trung tâm thương mại và giải trí Vincom, shop, shophouse và các cửa hàng dịch vụ tiện ích…

Hệ thống 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời

Hệ thống công viên – tiện ích

Trung tâm thương mại và shophouse

Hệ thống giáo dục liên cấp

Công viên thể thao lớn nhất Việt Nam

Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN NHÀ MẪU VINCITY
Tin dự án

VinCity Sportia mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích như Đảo quốc Singapore. Và hơn thế nữa, dự án sở hữu những đại tiện ích và cảnh quan quy mô tầm cỡ, mới mẻ như Công viên Gym ngoài trời, Công viên BBQ rộng lớn trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước đa dạng.

Hotline: 0988 48 36 46